Lẩu vịt là một trong những món ăn khoái khẩu của nhiều gia đình. Thay vì phải ra ngoài hàng, giờ đây bạn toàn toàn có thể tự thực hiện ngay tại nhà với sự hỗ trợ của nồi lẩu điện đa năng HH1500L.
Hiện nay, việc sở hữu chiếc nồi lẩu cắm điện đa năng đã trở nên phổ biến. Bằng sự tiện dụng, món đồ gia dụng này sẽ góp phần giúp người nội trợ sáng tạo ra nhiều món ăn ngon, đồng thời khơi nguồn cảm hứng ăn uống thêm hấp dẫn.
Đặc điểm của nồi lẩu điện đa năng HH1500L
Được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty TNHH Hiệp Hưng – thương hiệu dẫn đầu lĩnh vực sản xuất đồ điện tử gia dụng, nồi lẩu điện mã HH1500L hấp dẫn khách hàng bằng nhiều ưu điểm vượt trội. Quyết định trang bị cho gia đình mình, bạn sẽ hài lòng với:
+ Chất lượng bền bỉ, chất liệu an toàn cho sức khỏe.
+ Tính tiện dụng giúp người dùng dễ dàng sử dụng, phục vụ chế biến nhiều món ăn ngon.
+ Tiết kiệm công sức, thời gian vệ sinh.
+ Chi phí đầu tư hợp lý.
Công thức làm món lẩu vịt bằng nồi lẩu điện đa năng HH1500L
Chính bởi những ưu điểm vượt trội đó, bạn hoàn toàn có thể thoải mái phát huy cảm hứng nấu nướng của mình với nồi lẩu điện HH1500L. Đặc biệt, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về tài năng của mình khi trổ tài món lẩu vịt. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cùng bắt tay thực hiện ngay thôi nào!
- Nguyên liệu chuẩn bị
+ 1 con vịt xiêm.
+ 12 quả trứng cút.
+ 2 bìa đậu phụ non.
+ 300gr nấm rơm.
+ 2 quả dừa tươi.
+ Tỏi, hành tím, sả, gừng, chanh.
+ Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, tiêu, đường, rượu trắng.
- Cách làm
- Sơ chế nguyên liệu:
+ Trước hết, vịt xiêm cần dùng rượu trắng và gừng chà xát thật kỹ để khử mùi hôi hoàn toàn. Rồi xả lại bằng nước sạch, chặt vịt thành các miếng to.
+ Trứng cút luộc chín, bóc bỏ vỏ.
+ Nấm rơm đem cắt gốc, rửa sạch cùng nước muối pha loãng.
+ Gừng, tỏi, hành tím băm nhuyễn.
- Nấu lẩu vịt:
+ Vịt đã chặt miếng ướp cùng nước mắt, tiêu, hạt nêm, hành, tỏi, gừng mỗi loại 1 thìa café; thêm 2 thìa café rượu trắng và nước cốt từ 1 quả chanh. Trộn đều, để trong 30 phút cho gia vị thấm đều.
+ Bắc chảo lên bếp, thêm dầu ăn vào để phi sả vàng thơm.
+ Tiếp tục đổ thịt vịt vào xào qua đến khi săn lại, cho ra đĩa riêng.
+ Bằng nồi lẩu điện đa năng HH1500L, bạn cần có 1.5l nước lạnh, cùng hành củ, chút muối, củ cải trắng, dưa chuột để làm nước lẩu vịt. Hầm nước dùng chừng 1 giờ đồng hồ, bạn bỏ xác rau củ ra, cho nước dừa tươi, một vài lát gừng, ít sả đập dập vào.
+ Nước dùng sôi, bạn đổ vịt đã xào qua vào, lưu ý vớt hết bọt giúp nước dùng trong.
+ Liên tục đun bằng lửa nhỏ, đến khi thấy thịt vịt chín mềm, bạn thả trứng cút, nấm rơm, đậu hũ non, trứng cút.
+ Bạn có thể để vịt trên nồi với mức nhiệt nhỏ nhất hoặc rút điện, bắc xuống thưởng thức kèm các loại rau thơm hay bún tươi đều tuyệt.
Ngay bây giờ, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với https://hiephung.vn/, rinh ngay về cho gia đình mình chiếc nồi lẩu điện đa năng HH1500L “thần thánh” này ngay thôi nào!