Nồi kho cá bằng điện là bước tiến vượt bậc giúp công việc nấu ăn trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí hơn. Ưu điểm của món đồ gia dụng này là gì? Nên chọn sản phẩm nào đảm bảo an toàn, và tối ưu hóa lợi ích?
Bước tiến công nghệ với nồi kho cá bằng điện
Các món kho, hầm, nấu đã quá quen thuộc trong mâm cơm người Việt. Trước kia để chế biến được một món kho hồng đủ tiêu chuẩn, người ta phải tốn rất nhiều công sức từ khâu chọn nguyên liệu, sơ chế cho đến chế biến. Trong đó quá trình chế biến mất nhiều thời gian nhất khi phải căn chỉnh nhiệt độ, canh lửa, chú ý thời gian.
Đặc biệt các món kho hầm thường mất vài tiếng đồng hồ mới có thể hoàn thành. Sự góp mặt của công nghệ quá trình này giản tiện hơn nhiều khi chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, cho vào nồi, cài đặt chế độ nấu phù hợp, múc ra đĩa là xong.
Những chiếc nồi hầm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi sử dụng mâm điện để chuyển đổi điện năng thành nhiệt năng. Mức nhiệt và thời gian chế biến sẽ được người dùng cài đặt trước để đảm bảo độ lửa ổn định, giữ trọn hương vị, dinh dưỡng cho món ăn.
Thay vì tốn công ngồi canh lửa, tất cả quá trình chế biến sẽ được cài đặt nên tốn ít thời gian hơn. Đồng thời việc sử dụng điện năng cũng được cho là tiết kiệm chi phí hơn so với dùng ga, tiết kiệm công sức so với sử dụng than, củi. Vì vậy những chiếc nồi bằng điện đang dần chiếm lĩnh thị trường, mở ra một kỷ nguyên mới nấu nướng dễ dàng hơn cho người đầu bếp.
An toàn sức khỏe cùng nồi kho cá bằng điện
Hiển nhiên những chiếc nồi phải cho ra món ăn thơm ngon, an toàn sức khỏe mới là tiêu chí hàng đầu. Nồi sứ kho cá, kho thịt bằng điện đảm bảo vấn đề an toàn cho người dùng. Thực chất từ thời xa xưa, cha ông ta đã sử dụng các loại nồi từ chất liệu gốm, sứ hoặc đất để chế biến nhiều món ăn.
Điểm chung của những loại nồi này nằm ở khả năng giữ nhiệt tốt, không gây ra phản ứng hóa học trong thời gian đun nấu dài. Nhờ đó vừa giúp thực phẩm hầm nhanh chín hơn vừa không gây hại cho sức khỏe. Những chiếc nồi bằng điện cũng kế thừa ‘văn hóa’ hàng nghìn năm này.
Các nhà sản xuất tung ra những mẫu nồi bằng sứ, bằng gốm cao cấp dễ vệ sinh, tính thẩm mỹ cao, tính năng tốt. Mặt khác các mẫu nồi kho bằng điện ngày nay còn kèm theo tính năng ngắt tự động đảm bảo không bị cháy hoặc sự cố bất ngờ xảy ra.
Nên chọn mua nồi kho cá bằng điện nào chất lượng tốt?
Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, nồi sứ kho cá bằng điện ngày nay rất đa dạng về chủng loại. Là thương hiệu từ trong nước cho đến nước ngoài cho ra mắt các sản phẩm khác nhau cả về thông số kỹ thuật, tính năng cho đến giá thành.
Vậy đâu là sản phẩm tốt với mức giá phải chăng, độ bền cao? Nồi kho cá thương hiệu Hiệp Hưng HiTech ghi điểm nhờ nhiều lựa chọn về dung tích. Nồi được sản xuất từ chất liệu sứ cao cấp có khả năng giữ nhiệt tốt, an toàn trong quá trình chế biến.
Tính năng nổi bật nhất của nồi kho cá Hiệp Hưng đến từ ba chế độ nấu khác nhau bao gồm chế độ nấu tự động – nhanh và chậm tương ứng với thời gian hầm từ 3 đến 8 giờ. Ngoài ra nồi còn được trang bị chế độ ngắt an toàn bảo vệ thực phẩm và thiết bị.
Thiết kế với nắp nồi thủy tinh chịu nhiệt cao giúp người đầu bếp có thể dễ dàng quan sát tình hình chế biến thực phẩm bên trong nồi. Công suất cao, hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm điện năng chính là những ưu thế vượt trội của dòng sản phẩm này đem lại cho người dùng.
Quý vị muốn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm có thể truy cập vào website chính thức của Hiệp Hưng tại https://hiephung.vn/ hoặc gọi điện đến số Hotline 0989 130 016 nhận tư vấn miễn phí, đặt hàng online, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn nhé.