Nồi cơm điện vung gài tạo cháy được biết đến là một trong những bước đột phát của công nghệ sản xuất đồ điện tử gia dụng, do Công ty TNHH Hiệp Hưng nghiên cứu, phát triển. Lựa chọn sản phẩm HH107CC bạn sẽ có cơ hội tận hưởng bữa cơm truyền thống với từng hạt cơm dẻo ngon, cháy thơm giòn.
Bằng việc tích hợp hàng loạt tính năng ưu việt, nồi cơm điện mã HC107CC đã nhanh chóng thống lĩnh thị trường, thuyết phục niềm tin của đông đảo người dùng.
Thông số kỹ thuật
+ Tên sản phẩm: Nồi cơm điện vung gài HH107CC
+ Hãng sản xuất: Hiệp Hưng
+ Xuất xứ: Việt Nam
+ Dung tích: 1.8l
+ Công suất: 700W
+ Điện áp: 220V/50Hz
Thiết kế, cấu tạo của nồi cơm điện tạo cháy
Nồi cơm điện vung gài tạo cháy 1.8l 700W HH107CC mang thiết kế truyền thống, cấu tạo đặc trưng. Thế nhưng, sự pha trộn thêm yếu tố hiện đại đã khiến cho sức hấp dẫn của sản phẩm đối với người nội trợ trở nên mạnh mẽ hơn.
+ Phần nắp gài gắn liền với thân nồi, chức năng giữ hơi nước, phục vụ mục đích nấu cơm ngon, dẻo hơn.
+ Mâm nhiệt làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, được sơn phủ hai mặt.
+ Lòng nồi bằng nhôm nguyên chất 100%, tráng phủ thêm lớp sơn chống dính nhập khẩu chất lượng lên cả hai mặt.
+ Vỏ nồi ngoài sơn tĩnh điện, khả năng chịu nhiệt cao, đồng thời gia tăng độ bền và giữ trọn vẻ đẹp sáng mịn, chống oxy hóa tốt.
+ Đường nét, hoa văn tinh tế, màu sắc bắt mắt, nổi bật, có thể phù hợp với mọi con mắt thẩm mỹ và không gian kiến trúc khác nhau.
Một số lưu ý để sử dụng nồi cơm điện HH107CC hiệu quả
Nồi cơm điện vung gài tạo cháy 1.8l 700W mã HH107CC tạo cháy hỗ trợ thao tác nấu cơm của bạn trở nên chủ động, tiện lợi hơn rất nhiều thông qua khả năng điều chỉnh bữa cơm theo chủ đề hàng ngày như dẻo thơm, khô ngọt hay cháy giòn…
Điều khiến khách hàng cảm thấy thích thú ở sản phẩm chính là lớp cơm bên trên ngon, dẻo, trong khi lớp cháy bên dưới lại rất mỏng, giòn tan mà không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng lòng nồi.
Mặc dù vậy, để có thể tận dụng trọn vẹn giá trị nồi cơm điện HH107CC bạn hãy lưu ý đến một vài vấn đề sau đây:
+ Không tùy ý thay đổi lòng nồi nấu cơm.
+ Chỉ ấn duy nhất một lần nút nấu, sau khoảng 50-60 sẽ hình thành lớp cháy mỏng giòn tan. Muốn tránh bị hấp hơi, giữ được độ thơm giòn, bạn hãy lấy cháy ra khỏi nồi ngay khi nấu xong.
+ Khi cho lòng nồi vào, dùng hai tay xoay nhẹ nhằm tạo độ tiếp xúc giữa lòng nồi cùng với bộ phận mâm nhiệt, đảm bảo cơm chín ngon, đều.
Hiện tại, sản phẩm nồi cơm điện vung gài tạo cháy HH107CC đang có mặt tại hệ thống https://hiephung.vn/ để bạn tham khảo và đưa ra quyết định chọn mua. Hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn khám phá.